Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thuốc Bổ Cho Bà Bầu Vitrum Prenatal

Thuốc Bổ Cho Bà Bầu Vitrum Prenatal

Thuốc bổ cho bà bầu Vitrum Prenatal

Vitamin và khoáng chất là những chất hoá học là quan trọng để duy trì các chức năng cơ thể bình thường. Hầu hết mọi người có được đủ vitamin và khoáng chất trong chế độ ăn uống của họ, nhưng một số người có thiếu hụt vitamin. Vitamin và khoáng chất sản phẩm không nên được coi như là một thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng.

Thuốc bổ cho bà bầu Vitrum Prenatal

Thành phần:

Hoạt chất: Vitamin A, Vitamin E, Vitamin D, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Folic Axit, Vitamin B12, Niacinamide, Calcium, Iron, Zinc.

Tá dược: Cellulose Microcrystalline, Croscarmellose Sodium, Stearic Acid, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, HPMC, Titanium, Dioxide, Red, Yellow.

Chỉ định

Vitrum Prenatal là dưỡng chất tổng hợp và khoáng chất dùng trước, suốt trong giai đoạn thai kỳ và về sau. Nó cung cấp các vitamin và khoáng chất cơ bản: 60mg thành phần sắt cũng như axit fumaric củng cố khả năng chịu đựng tốt và 200 mg thành phần calcium và 25 mg kẽm. Đồng thời cũng chứa đến 0,8 mg folic acid rất cần thiết ngăn chặn các rối loạn về xương sống cho trẻ khi chào đời.

Cách dùng

Dùng trước, suốt thời gian thai kỳ và sau khi sinh (đang cho con bú). Một viên/ngày. Nên cân nhắc sử dụng sản phẩm theo lời khuyên của bác sỹ và chuyên gia dinh dưỡng.

Thuốc bổ cho bà bầu Vitrum Prenatal

Xuất xứ: Hoa Kỳ.

 


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET